Câu hỏi thường gặp về E-voucher

1.     Tôi cần điều kiện gì để tham gia vào các chương trình e-voucher của Vietjet?

 

Bất kỳ cá nhân nào đủ điều kiện thực hiện chuyến bay với Vietjet theo Điều lệ vận chuyển của Vietjet đều có thể được đăng ký làm người thụ hưởng, làm chủ sở hữu các loại e-voucher do Vietjet phát hành theo các chương trình tặng hoặc bán tại trang https://evoucher.vietjetair.com. E-voucher chỉ có thể mua hoặc đăng ký nhận trực tuyến với số lượng giới hạn.

 

2.     Tôi không phải là người Việt Nam (không có quốc tịch Việt Nam), liệu tôi có sở hữu e-voucher được không?

 

Chắc chắn được nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện chuyến bay của Vietjet theo như câu trả lời ở trên

 

3.     Tài khoản voucher là gì?

 

Tài khoản Voucher giúp Quý khách dễ dàng nhận, quản lý và sử dụng tất cả các e-voucher thuộc sở hữu của mình do VietJet phát hành, bao gồm cả e-voucher do mình mua và được tặng theo các chương trình tri ân, khuyến khích khách hàng của VietJet dành cho Quý khách!

 

Để sử dụng các tiện ích của Tài khoản Voucher, khách hàng cần sử dụng đúng họ tên, địa chỉ email thường dùng và số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản voucher với VietJet. Sau khi kích hoạt tài khoản, khách hàng cần cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân (ngày tháng năm sinh, chi tiết giấy tờ cá nhân, địa chỉ, liên hệ,…) theo như yêu cầu.

 

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sau khi đăng ký và kích hoạt tành công Tài khoản Voucher, các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ emai, số điện thoại cá nhân sẽ không được phép sửa đổi.

 

4.     Tôi có thể đăng ký nhiều hơn 01 tài khoản Voucher được không?

 

Mỗi tài khoản e-voucher chỉ áp dụng được cho duy nhất 01 địa chỉ email được đăng ký và ghi nhận trên hệ thống của chúng tôi.

 

5.     Làm thế nào để đăng ký mua các loại e-voucher?

 

Để đăng ký và mua e-voucher, khách hàng thực hiện các bước theo hướng dẫn như sau

- Truy cập vào trang chủ  https://evoucher.vietjetair.com/

- Chọn mục Mua e-voucher

- Điền đầy đủ thông tin cần thiết

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ quốc tế, thẻ ATM và thẻ ghi nợ nội địa, internet banking, và thanh toán bằng mã QR VNPAY.

 

Sau khi hoàn tất thanh toán, loại e-voucher mà Quý khách đã mua sẽ được hệ thống tự động gửi về địa chỉ email của người thụ hưởng mà Quý khách đã đăng ký khi mua e-voucher đó.

 

Nếu Quý khách đã đăng ký Tài khoản Voucher và muốn e-voucher đã mua được quản lý trên tài khoản e-voucher, Quý khách cần chắc chắn rằng đia chỉ email nhận e-voucher phải trùng khớp với địa chỉ email được đăng ký trong Tài khoản Voucher của mình.

 

6.     Làm thế nào để nhận e-voucher thưởng hoặc các e-voucher được cấp khi mua các sản phẩm dịch vụ kèm vé máy bay?

 

Quý khách cần chắc chắn rằng mình đã đăng ký, kích hoạt Tài khoản Voucher của mình và cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

 

Tùy theo chương trình tặng hoặc cấp e-voucher, chúng tôi sẽ sử dụng một số các thông tin cá nhân của Quý khách (như địa chỉ email, họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, chi tiết giấy tờ tùy thân, mã hồ sơ đặt chỗ chuyến bay, tên hành khách và địa chỉ email được đăng ký trong hồ sơ đặt chỗ chuyến bay, v.v.) để xác thực điều kiện tặng, cấp e-voucher. Khi Quý khách nhấn chọn nhận loại e-voucher, việc xác thực này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Nếu các thông tin được xác thực hợp lệ, e-voucher sẽ được cấp ngay vào Tài khoản Voucher của Quý khách, đồng thời hệ thống của chúng tôi sẽ gửi e-voucher về địa chỉ email mà Quý khách đăng ký trên tài khoản e-voucher.

 

7.     Tôi sử dụng e-voucher như thế nào?

 

Việc sử dụng e-voucher rất dễ dàng và hoàn toàn trực tuyến.

 

Chủ sở hữu hay người thụ hưởng e-voucher căn cứ vào loại e-voucher, điều khoản và điều kiện sử dụng, và hướng dẫn sử dụng đối với từng loại e-voucher để sử dụng thanh toán cho các sản phẩm dịch vụ của Vietjet hoặc của đối tác của Vietjet cung cấp.

 

Chủ sở hữu hợp lệ của e-voucher cần bảo mật các thông tin chi tiết của e-voucher của mình. Các thông tin này bao gồm tên người thụ hưởng, mã số, và tùy loại e-voucher mà có thể có thêm số PIN và mật khẩu.

 

8.     Số lần và Thời hạn quy định sử dụng của e-voucher như thế nào?

 

Tất cả các loại e-voucher đều có thời hạn sử dụng nhất định

 

Tùy theo loại e-voucher mà e-voucher có giá trị sử dụng một lần hoặc nhiều lần, số lần và thời hạn hiệu.

 

9.     Tôi có phải trả thêm các khoản tiền gì khi đặt vé sử dụng  e-voucher?

 

Tùy theo loại e-voucher và đối tượng chấp nhận thanh toán bằng e-voucher mà Quý khách có thể không phải thanh toán thêm, hoặc cần thanh toán thêm tiền khi sử dụng e-voucher để mua, sử dụng sản phẩm dịch vụ đó. Xin Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết về Điều khoản và Điều kiện sử dụng của từng loại e-voucher được công bố trên trang chủ này để biết chi tiết khi sử dụng e-voucher đó.

 

10.   Tôi có thể sử dụng E-voucher của mình để thanh toán hoặc đổi sản phẩm, dịch vụ của Vietjet hoặc đối tác của Vietjet cho người khác?

 

Tùy theo loại e-voucher và quy định về người thụ hưởng đối với e-voucher đó. Chúng tôi có hai loại e-voucher Định danh và Không định danh.

 

E-voucher định danh là loại voucher chỉ được sử dụng bởi người thụ hưởng có tên được ghi nhận trên e-voucher, và các e-voucher Định danh này không được phép đổi tên hoặc chuyển nhượng cho người khác sử dụng.

 

E-voucher không định danh là loại e-voụcher có thể được sử dụng cho bất kỳ ai theo lựa chọn và chỉ định của người chủ sở hữu hợp pháp của e-voucher đó.

 

Xin Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết về Điều khoản và Điều kiện sử dụng của từng loại e-voucher được công bố trên trang chủ này để biết chi tiết.

 

11.   Tôi có thể thay đổi sản phẩm, dịch vụ đã được thanh toán bằng e-voucher không?

 

Tùy theo loại sản phẩm, dịch vụ mà Quý khách có thể thay đổi. Việc thay đổi này (nếu được phép), tùy theo quy định về sản phẩm và dich vụ đó mà Quý khách có thể cần thanh toán bổ sung các khoản tiền chênh lệch giá và/hoặc phí thay đổi. Xin Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết về Điều khoản và Điều kiện sử dụng của từng loại e-voucher được công bố trên trang chủ này để biết chi tiết khi sử dụng e-voucher đó.

 

12.   Tôi có thể mua e-voucher để cho/tặng người thân, bạn bè được không?

 

Quý khách hoàn toàn có thể mua e-voucher để tặng cho người thân, bạn bè. Lưu ý với e-voucher định danh thì khách hàng phải khai thông tin đầy đủ của người thụ hưởng tại thời điểm đăng ký mua loại e-voucher này.